Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Lovekids được thành lập vào cuối năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thời trang trẻ em. Xuất phát từ một xưởng may gia công nhỏ, những người sáng lập công ty – là những ông bố bà mẹ trẻ thế hệ 8x, đã nhen nhóm ý tưởng xây dựng một thương hiệu thời trang Made in Vietnam.

Sản phẩm của người Việt

Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm đến từ bàn tay và trí óc của người Việt, có chất lượng tốt, giá thành hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng không chỉ trong nước mà còn ở trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, đều phải trải qua các giai đoạn nghiên cứu chất liệu, thiết kế kiểu dáng và quản lý sản xuất vô cùng khắt khe. Những nhà sáng lập công ty quan niệm: sản phẩm cho trẻ em cho dù đẹp đến đâu, thì vẫn phải đặt tiêu chí về chất lượng lên hàng đầu. Do đó, các sản phẩm của Lovekids không chỉ hợp thời trang, mà đều đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu khi các bé vận động. Sau nhiều năm hoạt động, các sản phẩm của Lovekids đã dần chinh phục khách hàng và được thị trường đón nhận với 3 nhãn hiệu chính: Gemini Baby dành cho các bé từ 0 đến 6 tuổi, Lovekids Vietnam dành cho các bé lớn từ 5 – 12 tuổi, và dòng sản phẩm đồng phục dành cho cả gia đình mang nhãn hiệu MiniU.

Có thể nói, Lovekids chính là khát vọng mà những thành viên sáng lập, cũng là những ông bố bà mẹ trẻ đầy tâm huyết muốn mang đến cho con mình nói riêng và trẻ em nói chung, những bộ quần áo được may không chỉ bằng trách nhiệm mà còn bởi tình yêu thương, bởi ước mơ có thể làm những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Hiện tại, các sản phẩm của Lovekids được phân phối rộng rãi tại hệ thống cửa hàng Lovekids Store và các đại lý trên toàn quốc.

Liên hệ

Điện thoại: (+84) 024 66.844.442

Từ thứ 2 đến thứ 7 : 8h30′ – 17h30′ (CN nghỉ)

Email

info@lovekids.vn

Giỏi hàng
Recently Viewed
Danh mục