Quy định cho thuê sản phẩm

Dịch vụ cho thuê sản phẩm của Lovekids sẽ giúp bé thỏa sức trải nghiệm và khám phá hàng trăm thiết kế, style thời trang độc đáo mà ba mẹ không cần lo lắng về giá cả của sản phẩm.

Khi sử dụng dịch vụ này, chính quý vị đã cùng chúng tôi góp một phần vào việc xây dựng xu hướng thời trang bền vững, giảm thiểu sự lãng phí và thân thiện với môi trường đó.

 

Chúng tôi xin gửi tới quý vị các quy định về Dịch vụ Cho thuê sản phẩm của chúng tôi như sau:

    1. Chúng tôi áp dụng chính sách miễn phí tiền thuê ngày nhận và trả sản phẩm (theo giờ làm việc của cửa hàng); theo đó, nếu quý vị nhận sản phẩm vào ngày thứ 1 và hoàn trả hàng vào ngày thứ 2 hoặc thứ 3 cũng đều được tính số ngày thuê là: 1 ngày.
    2. Lovekids cũng áp dụng chính sách thuê tại 1 điểm – trả ở nhiều điểm khác nhau. Trong trường hợp quý vị thuê sản phẩm ở Hải Phòng, nhưng sử dụng tại Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, quý vị có thể liên hệ với Lovekids hoặc truy cập vào website nhận thông tin các điểm trả hàng để đỡ bị tính thêm ngày thuê nhé.
    3. Vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ và đối chiếu với giấy biên nhận trước khi rời khỏi quầy. Toàn bộ sản phẩm cho thuê của Lovekids đều được xử lý giặt là sau thuê để có thể giữ được trên 95% độ mới của sản phẩm. Do đó, Lovekids sẽ không nhận lại các sản phẩm bị ố bẩn, phai màu, rách hay thiếu chi tiết mà không thể giặt sạch hoặc khắc phục như ban đầu được. Trong trường hợp này, quý khách vui lòng mua lại sản phẩm đó.
    4. Tất cả sản phẩm sau khi nhận về đều được Lovekids tiến hành giặt là, khử khuẩn. Do đó nếu sản phẩm sau khi sử dụng không bị dính vết bẩn rõ ràng thì quý khách có thể không cần giặt trước khi hoàn trả hàng.
    5. Tiền đặt cọc bao gồm tiền sản phẩm thuê và tiền túi đựng. Với các đơn hàng hoàn trả thiếu/hỏng túi đựng, quý khách sẽ phải thanh toán tiền của túi đựng đó.

 

Quý khách cũng có thể đặt thuê online qua website chính thức của hệ thống Lovekids Store tại địa chỉ lovekids.vn.

Bạn Cú rất tự hào vì được trở thành một phần trong những dịp đặc biệt của bé và sẵn sàng hỗ trợ ba mẹ bất cứ lúc nào. Khi cần được tư vấn về dịch vụ, tư vấn trang phục hay bất cứ vấn đề gì liên quan, hãy liên hệ với Lovekids theo số HOTLINE: Miền Bắc: 0896 745 333 / Miền Nam: 0896 742 333.

Hãy giữ gìn sản phẩm thật tốt và gửi cho Lovekids những bức ảnh thật đẹp của bé khi sử dụng sản phẩm để nhận được thêm các điểm thưởng tích lũy từ bạn Cú Lovekids nhé.

 

Trân trọng,

 
Giỏi hàng
Recently Viewed
Danh mục