Thời trang mang hơi thở thập niên 70 xuất hiện tại Vietnam Junior Fashion Week 2018

Thời trang mang hơi thở thập niên 70 xuất hiện tại Vietnam Junior Fashion Week 2018

Cuối tuần vừa qua, siêu mẫu Xuân Lan cùng ekip của mình đã tổ chức thành công Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 5 – Vietnam Junior Fashion Week 2018 tại Hà Nội.

Tuần lễ là sân chơi cho các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang dành riêng cho bé, cũng như quy tụ tới gần 500 người mẫu nhí trên mọi miền đất nước.
Ban tổ chức đã chính thức công bố danh sách 8 nhà thiết kế và thương hiệu tham gia chương trình gồm: Lalababes, Ruby’s Midu, Hữu Là La, Rabity, Áo dài Sĩ Hoàng, Tay Clothing, Love Kids và đặc biệt là sự hợp tác lần đầu tiên của NTK Võ Công Khanh.

Sự kiện thời trang trẻ em đặc biệt có show kết ấn tượng với màn trình diễn của 4 thương hiệu – NTK: Áo dài Sĩ Hoàng, Tay Clothing, Lovekids và Võ Công Khanh.
Ngoài các Bộ sưu tập áo dài, váy đầm hết sức dễ thương, người xem còn được mãn nhãn với những bộ cánh cực cá tính và nổi bật với tone màu vàng, xanh lam.. mang hơi thở thời trang thập niên 70.

BST này đến từ thương hiệu Lovekids, đơn vị đã gây dấu ấn đậm nét năm 2017 với những chiếc váy đầm công chúa được vẽ tay và đính kết tỉ mỉ khiến tất cả mọi người phải trầm trồ khen ngợi.
Harmony – tên của BST đặc biệt lần này, đã đánh dấu sự đa phong cách của cả thương hiệu cũng như những người mẫu nhí. BST đã hội tụ rất nhiều những mẫu nhí nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Những thiết kế mang hơi thở của những năm 70 đến từ thương hiệu Lovekids đã tạo nên một màn trình diễn đầy cảm xúc, kết thúc một mùa Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam thành công rực rỡ.

T&T

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *