Lạc giữa giấc mơ thần tiên với BST Dreaming

Lạc giữa giấc mơ thần tiên với BST Dreaming

Đêm 13/10, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week (VJFW) mùa thứ 4 đã chính thức khai mạc tại Khu vui chơi giáo trí Vietopia với màn trình diễn của 120 cặp mẹ con đời và gần 100 người mẫu nhí. LoveKids cũng góp mặt trong đêm diễn đầu tiên với BST mang tên “Dreaming”.

Đặc biệt, phần trình diễn của LoveKids có sự góp mặt của MC Ốc Thanh Vân cùng ba con, được biết, đây cũng là ngày kỉ niệm 9 năm ngày cưới của nữ MC xinh đẹp và chồng.

Được tổ chức vào tháng 10 – tháng có ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, VJFW mong muốn mang đến một thông điệp cộng đồng ý nghĩa về tình mẫu tử và tạo cơ hội cho những cặp mẹ con có được kỷ niệm đẹp trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Mở màn cho đêm diễn, giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc – cô bé vừa có sự hợp tác với cô Út của Phương Mỹ Chi ra mắt Album “Nhớ mẹ thương ngoại” vào đầu tháng 10 đã đem đến cho khán giả ca khúc “Mẹ Yêu” của nhạc sĩ Phương Uyên, góp phần tạo nên hiệu ứng tốt cho “Ngày hội mẹ và bé” trong đêm diễn đầu tiên của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa 4.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của BST “Dreaming” –  lấy cảm hứng từ những giấc mơ của các bé gái được mặc trên mình những chiếc váy lộng lẫy, BST này chủ đạo sẽ là những chiếc đầm xòe kiểu dạ tiệc được đính bởi rất nhiều hoa.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *