Ốc Thanh Vân trình diễn thời trang cùng ba con

Ốc Thanh Vân trình diễn thời trang cùng ba con

MC Ốc Thanh Vân và các con làm người mẫu khách mời trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam.

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa bốn, do người mẫu Xuân Lan tổ chức, diễn ra từ 13 đến 15/10. Chương trình có sự tham gia của nhiều cặp mẹ con ngoài đời thường và gần 100 mẫu nhí. Được tổ chức vào tháng 10, tháng có ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, VJFW mong muốn mang đến thông điệp cộng đồng ý nghĩa về tình mẫu tử.

MC Ốc Thanh Vân và ba nhóc tỳ làm người mẫu khách mời, trình diễn bộ sưu tập mang tên Dreaming, lấy cảm hứng từ giấc mơ ngọt ngào của các bé gái. Do chưa quen với sàn diễn, các bé tỏ ra rụt rè, bỡ ngỡ khi bước đi bên cạnh mẹ.

Ốc Thanh Vân chia sẻ ngày 13/10 cũng chính là dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới của vợ chồng cô. Vì thế, màn trình diễn của bốn mẹ con càng thêm ý nghĩa.

Lấy tông màu trắng làm chủ đạo, bộ sưu tập Dreaming gồm những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng. Điểm nhấn là chi tiết đính kết hoa nổi rực rỡ màu sắc.

Các chất liệu chính được sử dụng là voan, cotton, ren, kết hợp cùng kiểu dáng bèo nhún, xếp tầng.

Chủ nhân bộ sưu tập chia sẻ một số trang phục sẽ được bán đấu giá để gây quỹ ủng hộ người dân bị bão lũ thuộc huyện Đà Bắc, Hòa Bình.

Mẫu nhí Hà Thiên Trang trình diễn bộ đầm xếp tầng, kết hoa đẹp mắt.

Diễn viên Diễm Châu và con trai tham gia trình diễn trong bộ sưu tập Mẹ yêu con. Bé Cool diện trang phục khỏe khoắn, năng động, đặc biệt là có chữ in tên mình. Đây không phải lần đầu tiên cậu nhóc xuất hiện trên sàn catwalk cùng mẹ.

Sự góp mặt của các cặp mẹ con ngoài đời thường là một trong những điểm đặc biệt của đêm mở màn Tuần lễ thời trang trẻ em.

Một số phụ huynh đưa con từ Hà Nội vào TP.HCM tham gia chương trình chia sẻ họ muốn lưu giữ lại những kỷ niệm cùng con, đồng thời giúp con tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông.

Nguồn news.zing.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *