Cư dân mạng phát sốt với hình ảnh “thần tiên muội muội” trong rừng

Cư dân mạng phát sốt với hình ảnh “thần tiên muội muội” trong rừng

Mấy ngày hôm nay, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau bộ ảnh mang tên Dreaming mà nhân vật chính chính là cô bé Trương Bảo Anh với biệt danh “Tiểu Châu Tấn”.

Vẻ đẹp trong veo với đôi mắt sáng và diễn xuất có hồn khiến ai cũng phải trầm trồ khi xem những hình ảnh ấy. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn nhắc lại trào lưu “Đời này nhất định phải có một cô con gái” khi ngắm nghía thiên thần dễ thương này.

BST mang tên là Dreaming – đến từ thương hiệu thời trang cho trẻ em Lovekids – được lấy ý tưởng từ giấc mơ của những cô gái nhỏ muốn được làm công chúa. Những chiếc váy với các chi tiết đều được vẽ tay hoặc đính kết tỷ mỷ, có những mẫu thiết kế đặc biệt phần vẽ tay dài tới hơn 3m.

Lovekids là một thương hiệu thời trang mới của Việt Nam, sau màn ra mắt tại Hanoi Junior Fashion Week được giới thời trang đánh giá cao. BST lần này đánh dấu cột mốc 2 năm hoạt động sáng tạo của thương hiệu thời trang trẻ em này với mục tiêu xây dựng được một thương hiệu “quốc dân” với mức giá thành phù hợp với phần lớn người tiêu dùng – nhưng vẫn đề cao tiêu chí thời trang trong đó. Đây là con đường rất khó và đầy thách thức mà một nhãn hàng trẻ như Lovekids đang hướng tới.

BST này sẽ được ra mắt tại Vietnam Junior Fashion Week 2017 diễn ra vào ngày 13-15/10 tới do công ty của người mẫu Xuân Lan tổ chức.
Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng và đặc biệt là hơn 400 người mẫu nhí trên khắp mọi miền của đất nước.

TT

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *