Vân Hugo tái xuất sàn diễn thời trang sau thời gian dài “ở ẩn” chữa bệnh

Vân Hugo tái xuất sàn diễn thời trang sau thời gian dài “ở ẩn” chữa bệnh

Tối 18/8, Vân Hugo đã tái xuất trong đêm diễn của Hanoi Junior’s Fashion Week 2017 (Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội) với vai trò người dẫn chương trình sau một thời gian dài chữa bệnh.

Với mục đích mang tới một sân chơi bổ ích dành cho các em nhỏ có niềm yêu thích, đam mê thời trang và catwalk, Hanoi Junior’s Fashion Week 2017 có chủ đề “Love Kids” đã diễn ra vào 2 ngày 18, 19/8 tại Hà Nội.

Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của diễn viên đóng vai Bảo Ngậu trong phim “Người phán xử” đang gây sốt trên màn ảnh. Nam diễn viên xuất hiện với tư cách là khách mời đồng hành cùng người mẫu nhí sải bước trên sàn catwalk. Sự xuất hiện của nam diễn viên đã mang tới nhiều bất ngờ lẫn thích thú đối với khán giả và ngay lập tức nhiều khán giả đã “bủa vây” xin chụp ảnh cùng.

Vân Hugo đảm nhận vai trò dẫn chương trình.
Vân Hugo đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Trong hai đêm diễn của Hanoi Junior’s Fashion Week 2017, khán giả cũng sẽ được gặp lại MC Vân Hugo sau một thời gian dài “ở ẩn” chữa bệnh trong vai trò người dẫn chương trình. Nữ MC trở lại với nhan sắc trẻ trung, rạng ngời và đầy năng lượng.

Ngay khi nhận được lời mời làm MC cho chương trình, Vân Hugo đã rất háo hức được tham dự. Đứng trên cương vị là một người mẹ, Vân Hugo cho biết, đây là chương trình bổ ích, sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ Hà thành.

Diễn viên Bảo Anh đóng Bảo Ngậu phim Người phán xử.
Diễn viên Bảo Anh đóng Bảo Ngậu phim Người phán xử.
Người mẫu Hồng Quế cùng mẫu nhí.
Người mẫu Hồng Quế cùng mẫu nhí.
Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp và con gái.
Vợ chồng diễn viên Minh Tiệp và con gái.

Bên cạnh đó, đến ủng hộ các người mẫu nhí còn những gương mặt quen thuộc của làng giải trí như: Hoa hậu Ngọc Hân, NSƯT Đàm Hàn Giang, Quán quân The Voice Kids Trịnh Nhật Minh, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, siêu mẫu Trịnh Hồng Quế, MC Hồng Nhung, diễn viên Võ Thanh Hiền…

Điểm nhấn đặc sắc nhất của chương trình chính là màn trình diễn của hơn 100 mẫu nhí trên nền các ca khúc quen thuộc được thể hiện bởi ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Quán quân The Voice Kids Nhật Minh, ca sĩ nhí Kim Anh The Voice Kids và màn song ca đặc sắc của Sao Mai Hoàng Tùng cùng con trai Chí Bách… Không chỉ chịu trách nhiệm làm tổng đạo diễn catwalk, chân dài Hồng Quế còn xuất hiện trong màn trình diễn cùng các người mẫu nhí.

Đinh Mạnh Ninh và ca sĩ nhí biểu diễn.
Đinh Mạnh Ninh và ca sĩ nhí biểu diễn.

Theo BTC, trong đêm diễn ngày 19/8, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ cùng con gái nuôi Bảo Hân xuất hiện trong chương trình. Cả hai sẽ trình diễn những mẫu thiết kế mới nhất của thương hiệu thời trang do chính cô cùng con gái nuôi sáng lập…

Một số hình ảnh trong đêm diễn:

Nguồn: dantri.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *