Khó rời mắt trước nhan cuốn hút của ‘gái một con’ Vân Hugo, Hồng Quế

Khó rời mắt trước nhan cuốn hút của ‘gái một con’ Vân Hugo, Hồng Quế

Góp mặt trong sự kiện mới đây, Vân Hugo đảm nhận vai trò người dẫn chương trình chính, còn chân dài Hồng Quế chính là tổng đạo diễn catwalk cho hơn 100 mẫu nhí Hà thành.

Trong 2 đêm diễn của Tuần lễ thời trang trẻ em Hà Nội, các khán giả cũng rất bất ngờ với sự trở lại của MC Vân Hugo sau một thời gian dài vắng bóng. Ngay khi nhận được lời mời làm MC cho Ha Noi’s Junior Fashion Week 2017, Vân Hugo đã rất háo hức được tham dự chương trình. Đứng trên cương vị là một người mẹ, Vân Hugo cho hay đây là chương trình bổ ích, sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ Hà thành.

2
Sự trở lại đầy bất ngờ của MC Vân Hugo.

Điểm nhấn đặc sắc nhất của Ha Noi Junior’s Fashion Week 2017 phải kể đến màn catwalk của hơn 100 mẫu nhí trên nền các ca khúc quen thuộc được thể hiện bởi ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, quán quân The Voice Kids Nhật Minh, Kim Anh The Voice Kids và màn song ca đặc sắc của cựu quán quân Sao Mai Hoàng Tùng cùng con trai Chí Bách…

6
Chân dài Hồng Quế trình diễn sau thời gian sinh con.

Không chỉ chịu trách nhiệm làm tổng đạo diễn catwalk, chân dài Hồng Quế còn xuất hiện trong màn trình diễn cùng các người mẫu nhí.

Đặc biệt, để ủng hộ các em nhỏ, 3 bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng gồm người mẫu Hồng Quế, diễn viên Phan Hương Người phán xử, BTV Khánh Ly sẽ cùng các bé trình diễn trang phục đồ đôi của NTK Hà Duy trên sân khấu.

Ngoài ra, trong đêm diễn ngày 19/8, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ cùng con gái nuôi Bảo Hân xuất hiện trong chương trình. Cả hai sẽ trình diễn những mẫu thiết kế mới nhất của thương hiệu thời trang Hân Hân do chính hoa hậu cùng con gái nuôi sáng lập…

VHD_5643
Những người mẫu nhí trong chương trình.

Đặc biệt, để ủng hộ các em nhỏ, dàn sao Việt với những gương mặt quen thuộc của làng giải trí cũng tới tham dự như: Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 Ngô Thùy Linh, NSƯT Đàm Hàn Giang, quán quân The Voice Kids Trịnh Nhật Minh, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, MC Hồng Nhung, MC diễn viên Võ Thanh Hiền, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Bảo Anh phim Người Phán Xử…

Ha Noi Junior’s Fashion Week 2017 là một sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội với quy mô hoành tráng bậc nhất. Chương trình được chỉ đạo thực hiện bởi Trung tâm Văn hóa Hà Nội; Câu lạc bộ Tài Năng Nhí – Kids’ Talent, Kênh truyền hình trực tuyến Life TV & HCHV phối hợp tổ chức.

NC4A8628
Tuần Lễ Thời Trang Trẻ Em Hà Nội – Ha NoiJunior’s Fashion Week 2017 có chủ đề “Love Kids” đã diễn ra vào ngày 18, 19/8 tại Savico MegaMall (Long Biên, Hà Nội).
4
3
1
Nhan sắc rạng rỡ của Vân Hugo.
6
Chân dài Hồng Quế trình diễn sau thời gian sinh con.
HDF_5387
Cô vừa là tổng đạo diễn catwalk, vừa trình diễn trên sân khấu cùng các em nhỏ.
8
NC4A8600
NC4A8596
Đinh Mạnh Ninh khuấy động chương trình với những ca khúc sôi động.
VHD_5613
MC – diễn viên tài năng Võ Thanh Hiền
VHD_5627
Ngoài MC – diễn viên Võ Thanh Hiền, chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của Á hậu doanh nhân thế giới người Việt Ngô Thùy Linh (ngoài cùng bên phải)
VHD_5604
NSƯT Đàm Hàn Giang cũng tới tham dự.
VHD_5520
Diễn viên Bảo Anh (vai Bảo Ngậu trong Người phán xử)
HDF_6032
Chương trình gây ấn tượng với màn song ca của cựu quán quân Sao Mai Hoàng Tùng và con trai

PV / Tin nhanh Online

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *